28 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 16/06/2024

Khuyến đọc

PHONO SAPIENS – LOÀI NGƯỜI MỚI SINH RA TỪ SMARTPHONE

Phono sapiens - Loài người mới sinh ra từ điện thoại thông minh" của tác giả Jae-Boong Choi cung cấp một cái nhìn toàn diện về những thay đổi của con người trong thời đại công nghệ. 

Kinh tế cấm đoán

Nguồn gốc của cấm đoán có thể được tìm thấy trong các lý thuyết đạo đức và tôn giáo. Các nhà đạo đức và tôn giáo thường tin rằng một số hành vi là sai trái và cần phải bị ngăn cấm

Siddhartha Hành trình tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống

Cuốn sách "Siddhartha" là một lời nhắc nhở quý giá cho tuổi trẻ. Nó cho chúng ta thấy rằng ý nghĩa cuộc sống không nằm ở bên ngoài, mà nằm ở nơi bản thân.

CHÂU Á VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO? – SỰ THÀNH CÔNG VÀ THẤT BẠI CỦA CÁC NỀN KINH TẾ

Cuốn sách Châu Á vận hành như thế nào? có thể là một tài liệu tham khảo hữu ích cho các nhà hoạch định chính sách, doanh nghiệp và các cá nhân quan tâm đến kinh tế châu Á.

PR – Từ chưa biết đến chuyên gia

Cuốn sách “PR từ chưa biết đến chuyên gia” của Thạc sĩ Hoàng Xuân Phương sẽ cung cấp cho chúng ta những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, từ lý thuyết tới thực tế hoạt động của ngành PR. Cuốn sách sẽ giúp bạn “từ chưa biết đến chuyên gia” thật sự.

Tạo lập mô hình kinh doanh

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn vốn hiểu biết sâu sắc về bản chất của các mô hình kinh doanh. Nó mô tả những mô hình truyền thống và những mô hình mới nhất trên thế giới hiện nay cũng như cơ chế hoạt động của chúng.

Bạn có dám tranh biện với “Tư duy hậu Socrates”?

Nhận được lời thách thức từ tác giả tham gia trận đấu tranh biện có làm bạn ngạc nhiên? Không sao, đây là một cơ hội đưa tư duy bản thân vào một vùng kiến thức mới, rèn luyện...

Phương pháp làm việc tinh gọn

Phương pháp làm việc tinh gọn giúp ta kiểm soát suy nghĩ. Cần thiết để chúng ta luôn cảm nhận được sự hạnh phúc và nhiệt huyết trong công việc mà mình theo đuổi.

Chiến tranh Marketing và Ô vuông chiến lược

Chiến tranh Marketing (Marketing Warfare) là một trong những cuốn sách về marketing kinh điển của thế giới của Al Ries và Jack Trout. Trọng tâm cuốn sách nói về Ô vuông chiến lược. Ô vuông chiến lược được 2 tác giả mô phỏng chiến tranh dựa trên bốn hình thức marketing cơ bản.

Khuyến học

Về Khuyến học Dù không phải là tác phẩm đồ sộ nhất hay đước đầu tư nhất của Yukichi, thế nhưng Khuyến học lại là tác phẩm phổ biến nhất của ông đối nước Nhật nói riêng và toàn thế...
Xin lỗi vì sự bất tiện này, quảng cáo giúp chúng tôi duy trì chi phí, có thêm tri thức miễn phí cho bạn đọcspot_img

Bài viết mới

Talk With Us 17: Bánh đà và vòng luẩn quẩn

Đây là buổi chia sẻ của các thành viên câu lạc bộ Chia sẻ Kiến thức (KSC) về nội dung "Bánh đà và vòng luẩn quẩn" là một chương trong quyển sách "Từ Tốt đến Vĩ đại" của Jim Collins. Nhằm mục đích mở rộng những góc nhìn về đầu sách trọng yếu tại tổ chức. Nội dung chương sách tập trung mô tả hình ảnh xây dựng công ty để tiến lên Vĩ đại. Các tổ chức "Từ tốt đến Vĩ đại" mà tác giả lấy ví dụ điều trải qua quá trình xây dựng nền tảng để hướng đến kết quả vĩ đại. Giống như những kết quả của các cá nhân, họ vẫn trải qua quá trình xây dựng, vun đắp từng chút và liên tục để đạt được thành quả.
Xin lỗi vì sự bất tiện này, quảng cáo giúp chúng tôi duy trì chi phí, có thêm tri thức miễn phí cho bạn đọcspot_img