26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Chín 21, 2021

Khuyến đọc

Phương pháp làm việc tinh gọn

Phương pháp làm việc tinh gọn giúp ta kiểm soát suy nghĩ. Cần thiết để chúng ta luôn cảm nhận được sự hạnh phúc và nhiệt huyết trong công việc mà mình theo đuổi.

Chiến tranh Marketing và Ô vuông chiến lược

Chiến tranh Marketing (Marketing Warfare) là một trong những cuốn sách về marketing kinh điển của thế giới của Al Ries và Jack Trout. Trọng tâm cuốn sách nói về Ô vuông chiến lược. Ô vuông chiến lược được 2 tác giả mô phỏng chiến tranh dựa trên bốn hình thức marketing cơ bản.

TÓM TẮT SÁCH: KHUYẾN HỌC

Về Khuyến học Dù không phải là tác phẩm đồ sộ nhất hay đước đầu tư nhất của Yukichi; thế nhưng Khuyến học lại là...

Thi [Sách] có lẽ là “phụ nam” trong chế độ mẫu hệ

việc Trưng Trắc và Triệu Ẩu nắm quyền đương nhiên trong xã hội mẫu hệ, đều không được sử gia phong kiến phụ hệ chấp thuận. Các sử gia này buộc lòng phải xử lý ghi chép cho phù hợp với chế độ. Sự thiếu vắng vai trò gia trưởng nam vì bị giết hoặc bệnh tật, đã tạo khoảng trống quyền lực cho người phụ nữ trong gia tộc phụ hệ lên ngôi.

TÓM TẮT SÁCH: CÁCH TÂN ĐỂ THẮNG

Cách tân là một quá trình hỗn độn – khó lường; khó quản lý; có đến 96% lãnh đạo xem sáng tạo là không thể thiếu với doanh nghiệp mình nhưng chỉ có 23% thành công trong việc biến nó thành một phần không thể thiếu trong doanh nghiệp; mà thiếu sáng tạo thì không có cách tân.

Thức tỉnh đi! Khách hàng chỉ nhớ 10% thông điệp của bạn

Khách hàng sẽ quên tới 90% những gì bạn truyền tải. Điều gì khiến họ quyết định hành động dựa trên những gì bạn nói nếu họ chỉ nhớ 10% thông điệp?

Bài viết mới nhất

- Quảng cáo -spot_img