34 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 24/02/2024

Sự kiện

Văn hoá tộc người trong bối cảnh kinh tế thị trường – Ths. Bùi Minh Hào

"Văn hóa tộc người trong bối cảnh kinh tế thị trường" là một trong số những chủ đề nghiên cứu khoa học - tư duy nổi trội của Ths. Bùi Minh Hào. Buổi đọa đàm được Câu lạc bộ Chia sẻ kiến thức (KSC) tổ chức nhằm lan tỏa tri thức đến với các bạn trẻ; về khái niệm "vốn văn hóa". sự thay đổi tư duy của tộc người thiểu số kèm những hệ quả mang lại cho họ trong bối cảnh kinh tế thị trường đang càng ngày phát triển hiện nay.

Coffee Talk – EQ trong đời sống

“EQ trong đời sống” - Một buổi chia sẻ giữa các thành viên trong Câu lạc bộ về những yếu tố xây dựng, năng cao EQ của bản thân, cách để kiểm soát cảm xúc và hoàn thiện bản thân.

Hội xuân 2023: Bồi hồi những ngày xuân cũ

Hội xuân 2023, một sự kiện hằng năm của KSC. Nơi để các thành viên có dịp vui xuân, gắn kết và lắng nghe những câu chuyện 1 năm của của nhau.

WORKSHOP “KHÔNG GÓC CHẾT”

Workshop nhiếp ảnh với chủ đề “KHÔNG GÓC CHẾT” - bằng kiến thức cơ bản về thông số máy ảnh, các "nguyên liệu" cơ bản cần có, "công thức pha chế" nên những bức ảnh không góc chết; những kinh nghiệm trong quá trình tác nghiệp nhiếp ảnh bởi chính phóng viên, nhà báo thực thụ,...

Nhân học hình ảnh (Visual Anthropology)

Chương trình "Bức ảnh kể chuyện", với góc độ nhân học hình ảnh, mở ra những góc nhìn mới về chiều sâu văn hóa của từng sản phẩm nghệ thuật.
Xin lỗi vì sự bất tiện này, quảng cáo giúp chúng tôi duy trì chi phí, có thêm tri thức miễn phí cho bạn đọcspot_img

Bài viết mới

PHONO SAPIENS – LOÀI NGƯỜI MỚI SINH RA TỪ SMARTPHONE

Phono sapiens - Loài người mới sinh ra từ điện thoại thông minh" của tác giả Jae-Boong Choi cung cấp một cái nhìn toàn diện về những thay đổi của con người trong thời đại công nghệ. 
Xin lỗi vì sự bất tiện này, quảng cáo giúp chúng tôi duy trì chi phí, có thêm tri thức miễn phí cho bạn đọcspot_img