Yoga, giúp ta kiểm soát được lượng khí thở ra và hít vào đều nhau, nhẹ nhàng. Nhịp tim cũng vì thế mà từ từ và đều đặn, không gấp gáp. Thể thao, khiến ta sẽ thở với một lượng khí lớn. Nhưng tim nhờ đó mà co bóp mạnh, và giúp máu lưu thông tốt hơn.

Vậy, khi yoga kết hợp một bộ môn thể thao, thì sẽ thể nào nhỉ?

Một buổi tập yoga trên băng

Dù chỉ mới xuất hiện như một trào lưu từ năm ngoái, nhiều địa điểm trượt băng tại London đã xuất hiện những lớp dạy yoga. Nghe thật là fresh phải không nào?

Nếu quy về đơn giản mà nói thì tất cả chỉ là tập yoga trên băng. Mỗi lớp tập thường diễn ra trong vòng một tiếng đồng hồ, cùng những động tác của cả trên thảm và không dùng thảm, cuối cùng là được trượt băng miễn phí.

Theo Cloe Jackson – một giảng viên dạy lớp yoga trên băng, đây là một sự cải tiến thú vị và sáng tạo cho các lớp truyền thống. “Loại hình này dễ dàng phù hợp với tất cả mọi người. Bạn không cần là người trượt băng giỏi, hay là chuyên gia yoga để giữ cân bằng. Như là một phép màu cùng niềm vui, mọi người cảm thấy thoải mái, tự do cùng không gian mở” – Cloe chia sẻ.

Cuộc sống luôn thay đổi, những điều mới lạ đàn áp những điều cũ. Thật tiếc, những thế hệ kế cận không thể cùng trải nghiệm những điều mà thế hệ trước trải qua. Nên việc cải tiến cũng như kết hợp là rất cần thiết để hạn chế nhiều điều bị quên lãng.

Theo Business Insider

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments